เนื้อส้มแค่ 1 กลีบก็รักษาสิวหัวดำได้ง่ายๆ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปสิวหัวดำบุกหน้า

 

         นอกการรักษาสิวอักเสบที่รักษาให้หายได้อย่างยากลำบากลำบนแล้ว เชื่อว่าใครหลายๆรนก็มักจะมีความคิดว่าสิวหัวดำก็เป็นสิวอีกหนึ่งอย่างที่รักษาให้หายได้ยากไม่แพ้กันอีกด้วยนะค่ะเพราะกว่าที่จะรักษาให้หายได้ก็ต้องเสี่ยงกับการใช้ครีมรักษาสิวต่างๆมากมายที่ไม่รู้ว่าจะทำให้ผิวพังวันไหนก็ไม่รู้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปส้ม

 

     แต่นั้นจะไม่ใช่กับผลไม้รสชาติเย้ายวนใจ อย่าง ส้ม อย่างแน่นอนค่ะเพราะในส้มนั้นจะมีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆที่มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสีย, ช่วยลดการอุดตันและที่สำคัญยังมีส่วนช่วยในการรักษาสิวหัวดำให้สลายหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะและที่เด็ดไปกว่านั้นส้มยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวหน้าเพือนๆให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใสิย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยนะค่ะ เพื่อนๆได้ยินยังงี้แล้วคงเริ่มอยากรู้วิธีการรักษาสิวด้วยส้มกันแล้วใช่ไหมล่ะ งั้นไม่รอช้าไปดูวิธีการรักษาสิวหัวดำด้วยส้มกันเลยค่ะ

     โดยวิธีการรักษาสิวหัวดำด้วยส้มนั้นจะเริ่มกันง่ายๆเลยนะค่ะ เพียงแค่เพื่อนๆเอาส้มมา 1 ลูก แล้วปอกเปลือกและแยกส้มออกเป็นกลีบๆให้หมด เสร็จแล้วให้เพื่อนๆนำส้ม 1 กลีบมาผ่าครึ่งตรงกลาง จากนั้นให้เพื่อนๆนำด้านในของส้มมาถูยังบริเวณที่เกิดสิวหัวดำเป็นประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอ เท่านี้ส้มก็จะค่อยๆเข้าไปผลักสิวหัวดำที่ฝังอยู่บนหน้าเพื่อนๆให้สลายหายไปจากหน้าได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ

อ่านต่อได้ที่  สิวหัวดำ

 

Leave a Reply

free blog themes